Get Adobe Flash player
โรงเรียนเจียงทองพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ

Home ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการ"ขับขี่ปลอดภัยสวมใส่หมวกนิรภัย"

วันที่ 4 กรกฏาคม 2562 สภ.ภักดีชุมพล ตามโครงการ"ขับขี่ปลอดภัยสวมใส่หมวกนิรภัย" นำโดย พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เลิศบัวบาน ผกก.สภ.ภักดีชุมพล พ.ต.ท.ธสรวง สวป.สภ.ภักดชุมพล พร้อม ร้อยเวร20 ร.ต.อ.พันธุ์ศิลป์ ทองภู รอง สว.จร.สภ.ภักดีชุมพล ร.ต.ท.สุพรรณ อนุรักษ์โกศล รอง สว.จร.สภ.ภักดีชุมพล พร้อมชุดจราจร สายตรวจรถยนต์ สายตรวจตำบลบ้านเจียง เข้าดำเนินการตามโครงการครู5นาที
-การป้องกันยาเสพติด
-ให้ความรู้เรื่องกฏหมายจราจร”ขับขี่ปลอดภัย รักษาวินัยจราจร สวมใส่หมวกนิรภัย “
-กวดขัน วินัยจราจร ทำบันทึกว่ากล่าวตักเตือนรถดัดแปลงท่อไอเสียที่เสียงดัง ที่ก่อความเดือดร้อนรำคาญและอุปกรณ์ส่วนควบไม่ครบถ้วนทำการแก้ไขให้ถูกต้อง
เพื่อป้องกันและลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุทางถนน และรณรงค์ให้เด็กนักเรียนสวมใส่หมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่และได้มอบหมวกนิรภัยให้แก่นักเรียนใส่ใจกฏจราจร มอบหมวกกันน๊อกให้นักเรียนโรงเรียนเจียงทองพิทยาคม มีความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยหากเกิดอุบัติเหตุ

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

ผู้บริหาร

นายธรรมนูญ  วิชาหา
ผู้อำนวยการโรงเรียนเจียงทองพิทยาคม

โทร 044-056583 ต่อ 2101

TAMANOON2029@GMAIL.COM

นายจตุพล มานะสุวรรณศรี

รองผู้อำนวยการโรงเรียน

โทร 044-056583 ต่อ 2103

นายวิศณุ แก้วไตรรัตน์

รองผู้อำนวยการโรงเรียน

nokkakrew@gmail.com

กลุ่มสาระการเรียนรู้

ลิงค์ต่างๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday12
mod_vvisit_counterYesterday26
mod_vvisit_counterThis week143
mod_vvisit_counterLast week315
mod_vvisit_counterThis month1040
mod_vvisit_counterLast month1068
mod_vvisit_counterAll days126590

We have: 3 guests online
Your IP: 34.205.246.61