Get Adobe Flash player
โรงเรียนเจียงทองพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชัยภูมิ

Home ข่าวประชาสัมพันธ์ โรงเรียนต้นแบบพลังงานชุมชน

วันที่ 14 มกราคม 2563 นายธวัชชัย เกิ้นโนนกอก ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูเข้าร่วมอบรมชี้แจงกิจกรรมโรงเรียนต้นแบบพลังงานชุมชน และพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ภายใต้โครงการเพิ่มสมรรถนะด้านการบริหารและจัดการพลังงานครบวงจรในชุมชน ระดับตำบลและเครือข่ายพลังงานชุมชน ปีงบประมาณ 2563 โดยสำนักงานพลังพลังงานจังหวัดชัยภูมิ ได้คัดเลือก โรงเรียนเจียงทองพิทยาคม ตำบลบ้านเจียง อำเภอภักดีชุมพล จังหวัดชัยภูมิ เป็นโรงเรียนต้นแบบพลังงานชุมชน โดยมี นายสนทนา ชัยถาวร ปลัดอาวุโส ประธานเปิดโครงการ และนางจินตนา นวลสาลี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเจียง และนายธนเดช สุขสำราญ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเจียง และนายพินิจ ช่างไม้ พลังงานจังหวัดชัยภูมิ ร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)ในครั้งนี้

ผู้บริหาร

นายธรรมนูญ  วิชาหา
ผู้อำนวยการโรงเรียนเจียงทองพิทยาคม

โทร 044-056583 ต่อ 2101

TAMANOON2029@GMAIL.COM

นายจตุพล มานะสุวรรณศรี

รองผู้อำนวยการโรงเรียน

โทร 044-056583 ต่อ 2103

นายวิศณุ แก้วไตรรัตน์

รองผู้อำนวยการโรงเรียน

nokkakrew@gmail.com

กลุ่มสาระการเรียนรู้

ลิงค์ต่างๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday42
mod_vvisit_counterYesterday26
mod_vvisit_counterThis week173
mod_vvisit_counterLast week315
mod_vvisit_counterThis month1070
mod_vvisit_counterLast month1068
mod_vvisit_counterAll days126620

We have: 1 guests online
Your IP: 3.238.87.31